แอ๊นท์ | ANT สายไฟราคาถูก ผู้จำหน่ายสายไฟราคาถูก ปกรณ์ อิเล็คทริค ซัพพลาย

แอ๊นท์ | ANT, สายไฟราคาถูก, ผู้จำหน่ายสายไฟราคาถูก,


ปกรณ์ อิเล็คทริค ซัพพลาย


แอ๊นท์ | ANT

สายไฟฟ้าตาม มอก.11-2531 ที่ในท้องตลาดนิยมเรียกว่า ทีเอชดับเบิลยู (THW) แต่ถ้าเป็น มอก. 3-2553 จะเรียกเป็นสาย ไออีซี01 ( IEC01 ) เป็นสายไฟฟ้าชนิดทนแรงดัน 450/750 V เป็นสายเดี่ยว นิยมใช้กันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะใน โรงงานอุตสาหกรรม เนื่องจากใช้ในวงจรไฟฟ้า 3 phase ได้ ปกติจะเดินร้อยในท่อร้อยสาย ชื่อ THW เป็นชื่อตามมาตรฐานอเมริกัน ซึ่งเป็นสายชนิดทนแรงดัน 600 V อุณหภูมิใช้งานที่ 75 องศาเซลเซียส แต่ในประเทศไทยนิยม เรียกสายที่ผลิตตาม มอก. 11 -2531 ว่า สาย THW เนื่องจากมีโครงสร้างคล้ายกันและรู้กันทั่วไปในท้องตลาด

การใช้งาน
-เดินลอย ต้องยึดด้วยวัสดุฉนวน (insulator)
-เดินในช่องเดินสาย ในสถานที่แห้ง
-ห้ามเดินฝังดินโดยตรง


สายไฟฟ้า คืออะไร ?

สายไฟฟ้า สายไฟฟ้าเป็นสื่อนำหรือตัวนำกำลังไฟฟ้าจากแหล่งจ่ายไปยังจุดที่ใช้ไฟฟ้า เป็นลักษณะที่สำคัญของสายไฟฟ้าซึ่งจะดูจากประสิทธิภาพของสายไฟที่ยอมให้กระแสไฟ้ไหลได้สูงสุด โดยไม่เป็นอันตรายต่อสายไฟฟ้า แรงเคลื่อนไฟฟ้าทนได้ขณะใช้งาน ค่าแรงดันไฟฟ้าตกในสายเป็นต้น อีกทั้งวัสดุที่ใช้ทำตัวนำไฟฟ้าในปัจจุบันคือสายทองแดงและสายอลูมิเนียม  สายไฟฟ้ามีหน้าที่สำหรับนำพลังงานไฟฟ้า จากแหล่งจ่ายไฟไปยังบริภัณฑ์ไฟฟ้าต่างๆ ในปัจจุบันได้มีผู้ผลิตสายไฟฟ้ามากมายหลายชนิด คือตามความต้องการสำหรับการติดตั้งสายไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆ ดังนั้นการเลือกใช้สายไฟฟ้า เพื่อให้มี ความเหมาะสมปลอดภัย ประหยัด และเชื่อถือได้ จึงจะต้องพิจารณาถึงปัจจัยหลายประการด้วยกัน ได้แก่ ความเหมาะสม กับสภาพแวดล้อมที่ติดตั้ง ,ความสามารถในการนำกระแสของตัวนำ ขนาดแรงดันตกที่เกิดขึ้น ความสามารถในการทนต่อความร้อนที่เกิดขึ้นทั้งในขณะใช้งานปกติและขณะเกิดการลัดวงจร ความต้านทานของสายไฟฟ้า มักจะมีค่ามากหรือน้อยขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของลักษณะและสัดส่วนต่างๆดังต่อไปนี้

ห้องไฟฟ้า By Pakorn Electrical Supply
• มาตรฐาน IEC คืออะไร ? Click
• ตาราง ขนาดมิเตอร์แรงตํ่า Click
• สายไฟฟ้าแรงดันสูง Click
• สายไฟฟ้าแรงดันตํ่า Click

แอ๊นท์ | ANT


แอ๊นท์ | ANT


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


แอ๊นท์ | ANT


บริษัท สายไฟราคาถูก ปกรณ์ อิเล็คทริคอล ซัพพลาย จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย และ นำเข้าสายไฟราคาถูก สายไฟสำหรับงานอุตสาหกรรม สายไฟที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม สายหลายปะเภทราคาส่ง สายไฟราคาโรงงา สายไฟสำหรับใช้งานทั่วไป และ สายไฟสำหรับงานก่อสร้างต่างๆ สายไฟก่อสร้างโครงการหมู่บ้าน คอนโด ออฟฟิศ  ยินดีให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สายไฟราคาถูก, ผู้จำหน่ายสายไฟราคาถูก, จำหน่ายสายไฟราคาถูก, ร้านไฟฟ้า, จำหน่ายสายไฟฟ้า, อุปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูก, จำหน่ายอุปกรณ์สายไฟราคาถูก, สายไฟฟ้า, จำหน่ายสายไฟฟ้าราคาถูก, ผู้จำหน่ายสายไฟฟ้าราคาส่ง, สายไฟราคาส่ง, จำหน่ายสายไฟ, เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก, รางไฟ, ท่อไฟ, ตู้MDB, เบรกเกอร์, ปลั๊ก, สวิทซ์, หลอดไฟ, ตู้คอนโทรล, เซฟตี้คัท, จำหน่ายรางไฟ, จำหน่ายท่อไฟ, จำหน่ายตู้MDB, ตู้MDBราคาถูก, จำหน่ายเบรกเกอร์, จำหน่ายสายไฟหลายประเภท, สายไฟก่อสร้าง


 

สนใจติดต่อ
ปกรณ์ อิเล็คทริค ซัพพลาย
ที่อยู่ : 2/1 ซ.พุทธบูชา36 แยก2 ถ.พุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2874 8288, +669 8252 9965, +668 1911 5581
เบอร์โทรสาร :+66 2874 8290
อีเมล์ : info@pakorn-electric.com
เว็บไซต์ : pakorn-electrical.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : http://www.pakorn-electric.com


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *